Giới thiệu

  25/09/2014

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QTC HÀ NỘI

Chuyên cung cấp các thiết bị PCCC, thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống PCCC, hệ thống thu lôi chống sét ...

 

Kính thưa quý khách hàng!

Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội là Công Ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy ở Việt Nam.

Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội - Trung tâm phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy luôn tạo cho mình một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường với phương châm:"Bán sản phẩm là bán cả dịch vụ chăm sóc khách hàng". Vì vậy các Công Ty chuyên nghành phòng cháy nổi tiếng trên thế giới đã chọn Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội làm đại lý phân phối tiêu thụ sản phẩm.

Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội với các kỹ sư giỏi nghiệp vụ chuyên môn có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và vận hành hệ thống phòng cháy chữa cháy đi vào hoạt động. Ngoài ra bảo hành, bảo trì nhanh chóng và sửa chữa, thay thế thiết bị khi khách hàng yêu cầu.

Ngay từ khi thành lập Công Ty TNHH đầu tư xây dựng và thương mại QTC Hà Nội chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp đa dạng sản phẩm thiết bị Phòng Cháy Chữa Cháy.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo chu đáo bài bản, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI QTC HÀ NỘI

VPGD: số nhà NV3.24 KDT Hữu Hưng- P Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà Nội 

Điện thoại: 0462943114 - hotline: 0912014114

Email: phongchayhanoi.qtc@gmail.com

Website: www.qtchanoi.com

Số ĐKKD: 0106465735 - Ngày cấp:25/2/2014 - Nơi cấp: Sở KHĐT TP Hà Nội

Bình luận